Nữ Công Tước Nhà Kính

Nữ Công Tước Nhà Kính
Nữ Công Tước Nhà Kính Xếp hạng: 3.5/5 - 2022 Lượt đánh giá.

Nội dung

Reina Vinosht luôn được biết đến là kẻ bị nguyền rủa. Không được cha yêu thương, cô đã kết hôn với Công tước Edhart Heatbillian đẹp trai, nhưng anh ta nhanh chóng trở nên lạnh nhạt với cô, cướp đi con trai của cô và trao anh ta cho Monica Esbert quyến rũ. Nhưng Reina có cơ hội thứ hai trong cuộc sống, và mọi thứ thay đổi sau khi cô lập giao ước với Undine, một tinh linh nước đáng yêu. Chẳng bao lâu Reina có sức mạnh siêu nhiên và sự tự tin để cai trị gia sản của cô ấy như một nữ công tước mạnh mẽ, nhưng điều gì sẽ xảy ra bây giờ khi Edhart yêu cô ấy?

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Xem
Bình luận không được tính để tăng cấp độ. Tài khoản không bình luận được là do: avatar nhạy cảm, spam link hoặc chưa đủ cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
TTB-nò
TTB-nò Cấp 4 Chapter 107
26/11 hoàn thành 
kết thúc viên mãn rồi thui thì tha cho ông na9 dị
Momo Jurie
Momo Jurie Cấp 5 Chapter 107
Thôi được rồi. Tới đây thì cũg tha thứ cho na9 rồi. Viên mãn.
Cheem Jojo
Cheem Jojo Cấp 4 Chapter 11
Ông cha như cc
Momo Jurie
Momo Jurie Cấp 5 Chapter 67
thật tiếc vì mình là thuộc tuýp ng phụ nữ cứng rắn. Khi yêu thì sao cũg được. Một khi đã tổn thương thì dù có được đeo đuổi cỡ bào cũng chỉ thấy sự hèn mọn, nhỏ nhen, ích kỉ, đáng ghét của người đàn ông và sẽ không bao giờ cho cơ hội. Mình cũg ko bao giờ thánh nữ đến nổi, chúc cho cái thằng tổn thương mình được hạnh phúc đâu. Không chỉ vậy mình sẽ kể con mình nghe những gì quá khứ của cha nó làm. Mình không ép con mình phải theo phe mình. Nhưng mình ko muốn con mình không biết chuyện gì đã xảy ra, và cố tình gán ghép, hoặc đòi mình phải ở bên cha. Mình cho nó tự chọn. Nên coi truyện này thấy ghét ghê!!
TTB-nò
TTB-nò Cấp 4
Momo Jurieemo
Momo Jurie
Momo Jurie Cấp 5 Chapter 53
Lại để cho kẻ gian có cơ hội dùng chiêu tấn công nữ9 để xin tha thứ rồi. Chán tác giả quá.
Momo Jurie
Momo Jurie Cấp 5 Chapter 51
Con trai àh!! Nếu con gặp được bản thân ở một tương lai khác, con sẽ biết người cha mà con cố tình ghép vỡi mẹ của con tệ bạc khốn nạn cỡ nào. Hại chết mẹ con trầm trọng. Tách con ra khỏi mẹ. Rồi lại khi bị nhốt 1 mình thì hèn mòn xin được tha thứ.
Momo Jurie
Momo Jurie Cấp 5 Chapter 47
Đúng rồi đúng rồi!! Ly hôn muôn năm
Momo Jurie
Momo Jurie Cấp 5 Chapter 24
Đừng để mỗi tập phải comment chữ cút như vậy!! Cút cút cút. Không có cơ hội sửa sai cho mấy đứa làm khổ vợ, chết trong đau khổ đâu. Cútttttt
Momo Jurie
Momo Jurie Cấp 5 Chapter 23
Dẹp đi. Nữ9 đau khổ mới đc trùng sinh. Nhà mi mang đến đau khổ thì sao lai có được cơ hội tuyệt vời quay về đó. Ai cho phép sai rồi sửa? Trở về hiện tại đi. Cút. Tức áh.
Momo Jurie
Momo Jurie Cấp 5 Chapter 22
Vô dụng vl
Momo Jurie
Momo Jurie Cấp 5 Chapter 18
Sao có cảnh ly hôn mà? Ly hôn đi. Đòi ly hôn đi. Ngược đãi na9 nhiều vào. Nên nhớ kiếp trước c chết thế nào. Là nó đã lôi chuỵ lên và dửng dưng nhìn chuỵ chết lần nữa đó. Đừng tha thứ cho tên khốn đó. Ly hônnnnnnnn
Minh Phong
Minh Phong Cấp 4 Chapter 47
quá hợp lí. Cuối cùng tẩy trắng cũng tạm thời thất bại =)) tiên sư thằng tác
Minh Phong
Minh Phong Cấp 4 Chapter 22
càng đọc càng thấy hả dạ, con trai giết bố phá hủy đất nước vì tội gây ra với mẹ. Mấy thằng tác giả này não có vấn đề vkl, động một cái là tẩy trắng.
Nguyễn Lâm Thiện
Nguyễn Lâm Thiện Cấp 4 Chapter 15
kì ghe, t vẫn thấy ghét nam9:)
A
A Cấp 4 Chapter 1
À tui đc giải ngố từ các bn lầu trên r nghĩa là chap này lag chap 47 truyện bắt đầu từ chap 2 cơ 
emo

Bình luận mới